10 หนังผีไทยที่น่ากลัวที่สุดที่คุณต้องผวา

15 ความคิดเห็น ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท.

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่ดีที่สุด

Marianne(ปีที่ออกฉาย2019) ซีรีส์สยองขวัญใน Netflix อีกเรื่องที่หลอนเต็มสิบไม่หัก! เรื่องเล่าเกี่ยวกับนักเขียนนิยายผู้โด่งดังจากการเขียนเรื่องสยองขวัญ โดยไม่มีใครรู้ว่าเรื่องที่เขียนนั้นมาจากเรื่องจริงที่เกิดจากปีศาจมาเข้าฝัน ดังนั้นเธอจึงหยุดเขียนเรื่องนี้ไม่ได้!

สปอย 15 หนังผี

17 หนังผีไทย เรื่องไหนน่ากลัวสุด ? หนังผีไทยน่ากลัว ตลอดกาล บุปผาราตรี ภาคแรก เป็น หนังผีไทยน่ากลัว ที่ยังมีความรู้สึกว่าเมื่อได้พูดถึงชื่อแม้ว่าจะผ่านมานานแล้ว ทั้งอารมณ์สยองขวัญแบบตุ้งแช่! พร้อมกับหัวเราะตลก และดราม่าความรัก รวมทั้งเรื่องราวที่หักมุก

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่ดีที่สุด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า คุณสมบัติวิญญาณตามติดผ่านรูปถ่าย ที่กำลังย้ำเตือนความจริงที่ซ่อนไว้ ดูได้ที่ NETFLIX ดูได้ที่ TRUE ID

แนะนำ หนังสยองขวัญ หนังผีออนไลน์ ใน Netflix

เรื่องราวสุดซับซ้อน มีจุดหักมุมคาดไม่ถึงให้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ประเภทหนังHorror / Mystery / Dramaนักแสดงนำพิชญ์นาฎ สาขากร, อาภาศิริ นิติพน, เพ็ญพักตร์ ศิริกุลปีที่เข้าฉาย2006ความยาว108 นาที การทวงคืนคำสัญญาที่อาจจะต้องแลกด้วยชีวิตและความตาย ประเภทหนังHorror / Thriller / Dramaนักแสดงนำน้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ดูหนัง จำเนียร วิเวียน โตมร hd, อภิชญา ทองคำปีที่เข้าฉาย2017ความยาว114 นาที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MONOMAX ความลึกลับในช่องแอร์ ที่จะตามล่าเอาชีวิตของพวกเขาทีละคน

เฉลิมไทย ภาพยนตร์ ดาราภาพยนตร์ ค่ายหนัง เทศกาลหนัง หนังสั้น ชานเรือน ครอบครัว ตั้งครรภ์ ตั้งชื่อลูก การเลี้ยงลูก การสอนลูก ชายคา บ้าน คอนโดมิเนียม ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว ซิลิคอนวัลเลย์ คอมมือใหม่ อินเทอร์เน็ต ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ เกม เขียนโปรแกรม Gadget ดิโอลด์สยาม ผู้สูงอายุ สุขภาพผู้สูงอายุ ชีวิตหลังเกษียณ สิทธิผู้สูงอายุ ท่องเที่ยวผู้สูงอายุ โต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องสำอาง เสริมสวย แฟชั่น เครื่องประดับ ลดความอ้วน

  • “แอน จักรพงษ์” โกย 10,000 ล้านกวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน โอเคนัมเบอร์วัน!!
  • ก็ยังคงหลงใหลในหนังสยองขวัญเช่นเคย ในปี 2008 เจ.เจ.
  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
  • หนังได้นำความเชื่อของคนไทยเกี่ยวการบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์และแก้บน เมื่อเราได้สิ่งที่ต้องการแล้ว แต่ไม่ทำการแก้บันอะไรจะเกิดขึ้น พร้อมกับการผูกเรื่องอดีตชาติ ขอบอกว่าสนุกมากๆ หามาดูกันได้เลย เป็นอีกหนึ่งหนังเก่าในความทรงจำที่อยากแบ่งบัน
  • ประเภทหนังComedy / Horror / Romanceนักแสดงนำมาริโอ้ เมาเร่อ, ดาวิกา โฮร์เน่, พงศธร จงวิลาส, ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, อัฒรุต คงราศรี, กันตพัฒน์ สีดาปีที่เข้าฉาย2013ความยาว115 นาที

ฉายแล้ววันนี้ ‘Ghost Lab’ หนังผีที่ GDH จับมือ Netflix ทำฉายทั่วโลก ‘BNK48’ หลอนปนฮาใน ‘ผ้าผีบอก’ กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จำกัด

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ เข้าระบบ / สมัคร ข่าวบันเทิงภาพยนตร์

หนังระทึกขวัญ Thriller

ดูหนังหนีร้อนกันเถอะ! รวมลิสต์ 5 ‘หนังโรง’ น่าดูช่วงหยุดยาว #ไม่ได้เที่ยวไหนก็ไปดูหนังกัน “ฉันข้ามเวลา เพื่อมา #saveเธอ” ชวนดู 3 หนังญี่ปุ่นที่ตัวเอกข้ามเวลาเพื่อภารกิจบางอย่าง